NHÀ HÀNG HẢI SẢN GẦN EO GIÓ: ĐÂU LÀ SỰ CHỌN LỰA SỐ 1?

Eo Gió là một đoạn của eo biển Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn. Người ta thực sự dễ bị xiêu lòng trước vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây. Không những vậy, nơi đây còn níu chân khách bởi những món hải sản tươi ngon. Vậy, khi nhắc tới nhà hàng hải sản gần Eo Gió: đâu là sự chọn lựa số 1?

Theo bạn, điều gì làm nên sức cuốn hút khi nhắc đến du lịch biển đảo? Là biển xanh, cát trắng, nắng vàng? Là vẻ đẹp hoang sơ mà trữ tình của cảnh vật? Hay còn là những món hải sản tươi ngon, ăn đến phát ghiền? Chắc có lẽ là tất cả.

1. Hải sản Eo Gió – sự cuốn hút không thể chối từ

Ngoài những rặng núi cao, có hình thù kì lạ, những đường cong tuyệt vời ôm trọn biển vào lòng, cảnh đất trời bao la, cao vợi, Eo Gió còn được mẹ thiên nhiên nhiên ưu đãi những tặng phẩm tuyệt mĩ của biển cả: hải sản. Hải sản Eo Gió tươi roi rói, thơm ngon, bổ dưỡng vô cùng!

Với đủ chủng loại phong phú như bào ngư, nhum biển, cá, tôm, cua, mực,…, hải sản Eo Gió luôn sẵn sàng trở thành những bữa tiệc hải sản ngon lành, hấp dẫn, “thôi miên” thực khách.

2. Nhà hàng Bảo Nam – sự chọn lựa hoàn hảo

Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho thực khách, các nhà hàng hải sản gần Eo Gió đã ra đời. Tuy nhiên, có không ít du khách sẽ không khỏi băn khoăn: nhà hàng hải sản gần Eo Gió nào xứng đáng là sự chọn lựa số 1?

Câu trả lời chính là nhà hàng Bảo Nam!

Nhắc đến nhà hàng hải sản gần Eo Gió, sự lựa chọn số 1 là Nhà hàng Bảo Nam – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.

Nhà hàng Bảo Nam thực sự là một sự chọn lựa hoàn hảo cho những ai đang kiếm tìm một nhà hàng gần Eo Gió chất lượng bậc nhất để tận hưởng vị ngon đúng điệu của hải sản nơi đây.

Nhà hàng Bảo Nam nằm tại đường số 1, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với khuôn viên rộng (sức chứa 200-300 khách).

Nhà hàng hải sản gần Eo Gió này hội tụ nhiều yếu tố để “mê hoặc” thực khách. Đó là: nguồn hải sản tươi ngon luôn được nhập mới mỗi ngày, mức giá phải chăng; phục vụ chu đáo; thực đơn phong phú, hấp dẫn; không gian thoáng đãng, mát mẻ;… Chừng ấy điều đã đủ tạo nên sức hút để bạn đến đây hưởng thụ những bữa tiệc hải sản tuyệt hảo, khi đi du lịch ở Eo Gió hoặc nghỉ dưỡng tại FLC (Nhơn Lý, Quy Nhơn) hay chưa?

Nhà hàng hải sản gần Eo Gió này hội tụ nhiều yếu tố để “mê hoặc” thực khách, nhất là chất lượng hải sản – Ảnh: CleverFood

Điểm nhấn nổi bật làm nên tên tuổi, thương hiệu của Bảo Nam – nhà hàng hải sản gần Eo Gió uy tín hàng đầu, đó là chất lượng hải sản: nguồn hải sản chính được thu mua từ việc đánh bắt hải sản trực tiếp ngay tại Eo Gió của ngư dân, nên nó giữ được sự tươi ngon, an toàn cho món ăn; một số loại hải sản độc đáo thì được nhập từ Phú Quốc.

Thêm vào đó, nhà hàng Bảo Nam còn cung cấp các tour du lịch Kỳ Co – Eo Gió, dịch vụ xe điện, canô, cho thuê xe du lịch để thuận tiện cho quí khách trong việc kết hợp du lịch và tận hưởng ẩm thực. Thật là “nhất cử lưỡng tiện” khi lựa chọn nhà hàng hải sản gần Eo Gió này, phải không nào?

Giờ thì hãy cùng… nuốt nước miếng ừng ực, bụng cồn cào, thèm thuồng khi điểm qua một vài món ăn gây thương nhớ tại Bảo Nam – nhà hàng hải sản gần Eo Gió ngon số dách này nhé!

Một vài món ăn gây thương nhớ tại Bảo Nam – nhà hàng hải sản gần Eo Gió ngon số dách- Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.
Nhum biển, hễ ăn là ghiền!- Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.
Ăn hay không ăn, nói một lời đi nào! – Ảnh: tiemco7
Bạn có nghe lời thì thầm của biển trong món cá? – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.
No nê với món cua ngon hảo hạng – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.

Như vậy, từ nay, mỗi khi muốn đến Eo Gió để nuông chiều cái dạ dày vốn có một tình yêu bất diệt dành cho hải sản và tâm hồn yêu thiên, biển cả của mình thì bạn sẽ không phải lăn tăn suy nghĩ xem: nhà hàng hải sản gần Eo Gió, đâu là sự chọn lựa số 1? Bởi vì, nhà hàng hải sản gần Eo Gió – ở đó luôn có Bảo Nam – đảm bảo cực ngon – chọn ngay kẻo lỡ!

*Nhà hàng Bảo Nam:

-Địa chỉ: đường số 1, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

-Hotline: 0907128129 (anh Chuẩn) 

-Website: www.baonamtourist.com

-Fanpage: Nhà hàng bảo nam – hải sản eo gió