NHÀ HÀNG BẢO NAM: THIÊN ĐƯỜNG HẢI SẢN EO GIÓ

Nếu ai đã một lần đến với Eo Gió (Quy Nhơn) thì chắc chắn không chỉ bị mê hoặc bởi vẻ hùng vĩ và thi vị của cảnh sắc mà còn bị kích thích vị giác trước những món hải sản tươi ngon nơi đây. Cả một thiên đường hải sản Eo Gió đầy hấp dẫn, luôn vẫy gọi thực khách tại nhà hàng chất lượng hàng đầu: Nhà hàng Bảo Nam.

1. Các món hải sản Eo Gió tươi ngon

Hải sản Eo Gió tươi ngon, thấm đượm hương vị của biển cả, đúng thật là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng. Tuy nhiên, có không ít du khách bối rối, nhất là những người ở xa, mới chỉ đến Eo Gió lần đầu, sẽ không khỏi băn khoăn: đâu là địa chỉ tin cậy để thưởng thức những món hải sản hấp dẫn.

2. Nhà hàng hải sản ngon tại Eo Gió

Và “địa chỉ vàng” khi nhắc đến nhà hàng hải sản gần Eo Gió hảo hạng đó chính là: Nhà hàng Bảo Nam.

Tọa lạc tại đường số 1, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nhà hàng Bảo Nam có không gian thoáng mát, hòa mình vào thiên nhiên.


“Địa chỉ vàng” khi nhắc đến hải sản Eo Gió: Nhà hàng Bảo Nam- Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam

Với khuôn viên rộng (sức chứa 200-300 khách), nguồn hải sản tươi ngon luôn được nhập mới mỗi ngày, mức giá phải chăng, phục vụ chu đáo, đảm bảo nhà hàng Bảo Nam sẽ mang lại cho bạn những bữa tiệc hải sản ngon không thể cưỡng khi đi du lịch ở Eo Gió hoặc nghỉ dưỡng tại FLC (Nhơn Lý, Quy Nhơn).

Nhà hàng Bảo Nam chuyên phục vụ các món hải sản tươi ngon tại Eo Gió, với nguồn nguyên liệu được đánh bắt trực tiếp từ ngư dân tại làng chài trong chuyến tàu sớm và những hải sản độc đáo được nhập từ Phú Quốc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý thực khách.

Thêm vào đó, nhà hàng Bảo Nam còn cung cấp các tour du lịch Kỳ Co – Eo Gió, dịch vụ xe điện, canô, cho thuê xe du lịch để thuận tiện cho quí khách trong việc kết hợp du lịch và tận hưởng ẩm thực. Nghe hấp dẫn quá phải không nào?


Nhà hàng Bảo Nam còn cung cấp các tour, dịch vụ du lịch – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.

Đặc biệt, thực đơn phong phú, ngon số dách được chế biến từ hải sản Eo Gió, nhà hàng này đã đốn ngã hàng loạt trái tim, chinh phục, làm thỏa thuê vô số dạ dày của thực khách.

Nhà hàng hải sản gần Eo Gió này đã khéo léo lựa chọn những hải soản vừa tươi roi rói, đạt chất lượng loại 1, vừa đa dạng chủng loại như: bào ngư, nhum biển, cá, ghẹ, tôm, mực, ốc,…  để phục vụ khách hàng.

Thực đơn phong phú, ngon số dách tại nhà hàng Bảo Nam – Ảnh: nhà hàng Bảo Nam.

Hãy cùng điểm qua một vài món ăn khiến bất cứ ai cũng phát thèm tại thiên đường ẩm thực – nhà hàng Bảo Nam, này nhé!

Món nhum nướng mỡ hành là một trong những món được thực khách ưa chuộng nhất tại nhà hàng Bảo Nam- Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam
Các “fan ruột” của mực khi đến nhà hàng Bảo Nam tha hồ đánh chén nhé! – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam
Cho ai nghiêng ngả vì em, hỡi món cua thơm ngon tại nhà hàng Bảo Nam?- Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam
Những em tôm ngon lành luôn sẵn sàng phục vụ khách tại nhà hàng Bảo Nam  – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam
Thỏa thích tận hưởng món ngon thôi nào! – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam
Phát thèm rồi, hải sản Eo Gió ơi! – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam

Còn rất, rất nhiều những món hải sản siêu ngon tại nhà hàng Bảo Nam đang vẫy goi, chào mời bạn đến thưởng thức. Bạn có thể liên hệ số 0907128129 (anh Chuẩn) để “đặt gạch” liền nhé! Thiên đường hải sản là đây! Đến ngay kẻo lỡ!