NGON KHÓ CƯỠNG VỚI HẢI SẢN EO GIÓ

Bạn là “tín đồ” của các món hải sản? Nhưng lại thích vừa thưởng thức món ngon, vừa ngắm biển cả, hòa mình vào thiên nhiên yên bình của mảnh đất xinh đẹp Quy Nhơn (Bình Định)? Vậy thì, hải sản Eo Gió là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hãy cùng khám phá địa chỉ chất lượng dưới đây để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của hải sản Eo Gió!

Có một kiểu người hễ cứ nghe nhắc đến hải sản là mê tít mắt, bụng cồn cào, thèm thuồng vô kể. Mà về với Quy Nhơn là về với biển cả, nơi có “thiên đường hải sản” đấy bạn nhé. Trong đó, hải sản Eo Gió tươi ngon, hấp dẫn chắc chắn là thỏi nam châm đầy sức hút với những ai yêu thích hải sản.

1. Nhà hàng hải sản gần Eo Gió – nơi trao gửi hương vị của biển cả

Hải sản Eo Gió sẽ không phụ lòng thực khách. Bởi lẽ, nó mang trọn vẹn hương vị tươi ngon, mát lành của biển cả và cực kì bổ dưỡng. Nào là bào ngư, nào là nhum biển, nào là cá, nào là tôm, nào là cua, nào là mực,…, bạn tha hồ mà chọn lựa nhé. Và để đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho đông đảo thực khách, các nhà hàng hải sản gần Eo Gió đã ra đời.

2. Nhà hàng Bảo Nam – “địa chỉ vàng” dành cho “tín đồ” yêu thích hải sản

Trong số các nhà hàng hải sản gần Eo Gió,  nhà hàng Bảo Nam là “địa chỉ vàng” dành cho “tín đồ” yêu thích hải sản.

Nhà hàng Bảo Nam là “địa chỉ vàng” dành cho “tín đồ” yêu thích hải sản Eo Gió – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.

Nhà hàng Bảo Nam nằm tại đường số 1, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với khuôn viên rộng (sức chứa 200-300 khách), không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Có thể nói, nơi đây đã kết tinh những gì tuyệt hảo nhất của hải sản Eo Gió. Đó là nguồn hải sản giàu chất dinh dưỡng, tươi ngon luôn được nhập mới mỗi ngày, mức giá phải chăng. Để sẵn sàng được biến tấu trong tay của những đầu bếp chuyên nghiệp và trở thành những bữa tiệc hải sản tuyệt hảo dành cho bạn khi đến thưởng thức món ngon, kèm với kết hợp đi du lịch ở Eo Gió, nghỉ dưỡng tại FLC (Nhơn Lý, Quy Nhơn).

Hải sản tươi ngon – Ảnh: thuyduongle2509

Tại đây, các món ngon từ hải sản Eo Gió đều được thu mua nguyên liệu từ những chuyến ra khơi đánh bắt của ngư dân tại Eo Gió hoặc có một số loại hải sản độc đáo thì được nhập từ Phú Quốc. Do vậy, thực đơn của nhà hàng rất phong phú, hấp dẫn.

Thêm vào đó, nhà hàng Bảo Nam còn cung cấp các tour du lịch Kỳ Co – Eo Gió, dịch vụ xe điện, canô, cho thuê xe du lịch để thuận tiện cho quí khách. Đúng là “một mũi tên bắn trúng hai đích” khi lựa chọn dịch vụ ở đây: vừa được thưởng thức hải sản Eo Gió lại vừa được vi vu du lịch.

Nhà hàng Bảo Nam còn cung cấp các tour, dịch vụ du lịch – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.

Hải sản Eo Gió đã làm không biết bao nhiêu người ngất ngây, say mê. Hãy nghĩ xem, bạn bước chân vào không gian thoáng mát của nhà hàng, gọi cho mình những món ăn ưa thích và từ từ ngồi nhâm nhi, thưởng thức, … Chao ôi, hương vị ngon, ngọt, thơm lừng của cua, tôm, cá, mực, hàu, nhum biển,… mới kích thích vị giác làm sao! Chẹp! Chẹp!… Nghĩ là thèm rồi, hải sản Eo Gió ơi!

Hải sản Eo Gió tại nhà hàng Bảo Nam đã làm không biết bao nhiêu người ngất ngây, say mê – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.
Chẹp! Chẹp!… Nghĩ là thèm rồi, hải sản Eo Gió ơi! – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.
Đến nhà hàng Bảo Nam để tận hưởng trọn vẹn hương vị của hải sản tươi ngon – Ảnh: huyen.trang.2207
Ngon khó cưỡng với hải sản Eo Gió – Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.
Nhà hàng Bảo Nam – “thiên đường” hải sản Eo Gió là đây!- Ảnh: Nhà hàng Bảo Nam.

Trên đây là những điểm nhấn làm xao xuyến biết bao thực khách của hải sản Eo Gió. Liệu vị giác của bạn có bị kích thích trước sự hấp dẫn, vẫy gọi, ngon khó cưỡng của hải sản Eo Gió? Hỡi những tâm hồn ăn uống, hãy lưu ngay lại địa chỉ nhà hàng hải sản gần Eo Gió chất lượng hàng đầu – nhà hàng Bảo Nam, để nhanh chân đến và thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi ngon mà hải sản nơi đây mang lại.

*Nhà hàng Bảo Nam:

-Địa chỉ: đường số 1, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

-Hotline: 0907128129 (anh Chuẩn)

-Website:https://baonamtourist.com/

-Fanpage: nhà hàng bảo nam – hải sản eo gió