Bãi Rạng Quy Nhơn – Vùng biển mới trong lòng Bình Định – Biển đảo Việt Nam

Hoang sơ, mộc mac, bình dị là những từ có thể miêu tả về nơi đây. Nhìn từ trên cao, Bãi Rạng Quy Nhơn có hình dạng một vầng trăng khuyết giữa hai ngọn núi đá sừng sững, thấp thoáng hàng dừa đung đưa theo làn gió mát cùng tiếng rì rào của sóng biển.

Nguồn ảnh: Từ 52Hz

Bãi Rạng Quy Nhơn nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 5km về phía Đông Nam, nằm gần ranh giới 2 tỉnh Bình Định và Phú Yên và có đường quốc lộ 1D chạy ngang qua nên bạn sẽ thuận tiện trong việc di chuyển.

Khi tới bãi đổ xe của Công ty Bảo Nam, quý khách sẽ gửi xe ở đây, đội ngũ nhân viên xe điện sẽ trung chuyển đi tham quan Bãi Rạng

Do Bãi Rạng Quy Nhơn Quy Nhơn chưa được nhiều người biết đến rộng rãi và cũng không có nhiều các dịch vụ du lịch nên nét hoang sơ và bầu không khí trong lành nơi đây vẫn giữ được trọn vẹn. Với cả điểm nhấn tại đây chính là nước biển rất sạch, trong xanh, bạn có thể nhìn thấy được cả đàn cá nhỏ bơi. Thi thoảng, bạn sẽ bắt gặp những mỏm đá với nhiều kích cỡ và hình thù kỳ lạ nhô lên trên mặt nước như những hòn đảo thu nhỏ xinh xắn trên biển.
Hoặc bạn có thể chèo sup hay Kayak ra xa có thể trải nghiệm dòng nước biển nơi đây.

Du Lịch Bãi Rạng Quy Nhơn Thời Điểm Nào?

Bãi cát trắng dài vô tận và dòng nước trong xanh, dịu êm họa nên một bức họa thiên nhiên tuyệt đẹp suốt bốn mùa. Nằm ở dưới bóng râm của cây dừa, thưởng thức nước dừa ngọt mát, nằm nghe tiếng sóng vỗ, thì chẳng còn gì bằng với tiết trời nắng nhè nhẹ.

Thuộc khu vực duyên hải miền Trung nên thời tiết Quy Nhơn được chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó khoảng thời gian mùa khô từ tháng 3 đến tháng 9 khí hậu ôn hòa, nắng chan hòa và nước biển trong vắt đích thị là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động khám phá và vui chơi biển, đặc biệt là tại ốc đảo Bãi Rạng Quy Nhơn
Bạn có thể di chuyển xe ô tô hoặc xe máy, quãng đường di chuyển thường sẽ mất khoảng từ 15 đến 20 phút, nhưng đổi lại khi đặt chân đến nơi đây sẽ thấy thư giãn với bầu trời xanh, dòng nước sóng sánh

Với vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc, Bãi Rạng Quy Nhơn sẽ là nơi bạn nên ghé vào khi đặt chân đến Quy Nhơn Bình Định. Đây là tất cả những sự trải nghiệm khám phá Bãi Rạng Quy Nhơn của tụi mình. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có sự yêu thích nơi đây và làm cho bạn yêu thích Rạng hơn.